Các tội phạm về tình dục trong Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) - Phan Thị Phương Hiền (2022)
Bài viết khái quát một số điểm mới cơ bản của nhóm tội phạm về tình dục trong Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017). Đồng thời, tác giả phân tích một số điểm còn hạn chế trong các quy định về nhóm tội phạm này và đề xuất các kiến nghị hoàn thiện.