Yêu cầu của việc thống nhất nhận thức về nguồn pháp luật - Bùi Xuân Phái (2022)
Bài viết đưa ra những quan điểm của các nhà khoa học cũng như của chính tác giả về nguồn pháp luật góp phần hướng tới nhận thức thống nhất lý luận về nguồn pháp luật, về vai trò của các nguồn pháp luật ở Việt Nam, đặc biệt là trong điều kiện hội nhập quốc tế hiện nay.