Bàn về tư cách chủ thể của hộ kinh doanh do một cá nhân làm chủ và doanh nghiệp tư nhân - Đỗ Mạnh Phương (2022)
Bài viết nghiên cứu, phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật về tư cách chủ thể của hộ kinh doanh do một cả nhân làm chủ và doanh nghiệp tư nhân, từ đó chỉ ra những điểm hạn chế, bất cập của pháp luật và đề xuất các giải pháp hoàn thiện.