Một số ý kiến về các biện pháp giảm sát, giảo dục áp dụng đối với người dưới 18 tuổi phạm tội theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) - Mai Thị Thủy (2022)
Bài viết phân tích một số vấn đề pháp lý về các biện pháp giảm sát, giảo dục áp dụng đối với người dưới 18 tuôi phạm tội trong trường hợp được miễn trách nhiệm hình sự. Trên cơ sở đó, tác giả cũng phân tích một số hạn chế còn tồn tại và đưa ra kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật hình sự về vấn đề này.