Một số điểm mới trong quy định về bàn giao kinh phí bảo trì phần sở hữu chung nhà chung cư - Ngô Gia Hoàng (2022)
Ngày 26/3/2021, chỉnh phủ đã ban hành Nghị định số 30/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Nghị định số 99/2015/NĐ-CP hướng dẫn Luật Nhà ở. Một trong những sửa đổi đáng chú ý là các quy định về bàn giao và thủ tục cưỡng chế bàn giao kinh phí bảo trì phần sở hữu chung của nhà chung cư. Bài viết này sẽ chỉ ra các điểm mới, đồng thời phân tích, bình luận về các quy định sửa đổi trên.