Hoàn thiện pháp luật về thẩm quyền ban hành văn bản quy phạm pháp luật của chính quyền địa phương - Nguyễn Thị Ngọc Mai (2022)
Bài viết phân tích thực trạng về thẩm quyền ban hành văn bản quy phạm pháp luật của các cơ quan nhà nước ở địa phương hiện nay, từ đó đưa ra các kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.