Hoàn thiện pháp luật du lịch về điều kiện kinh doanh dịch vụ lữ hành trước sự tác động của đại dịch Covid-19 ở Việt Nam - Võ Tấn Đào; Phan Nguyễn Bảo Ngọc (2022)
Bài viết phân tích quy định pháp luật du lịch về điều kiện kinh doanh dịch vụ lữ hành, từ đó cho thay nhu cầu hoàn thiện quy định về vấn đề này trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và đề ra giải pháp hoàn thiện.