Chuyển giao quyền yêu cầu theo pháp luật Việt Nam và Nhật Bản - Liên Đăng Phước Hải (2022)
Trong bài viết này, tác giả sẽ làm rõ một số lý thuyết liên quan đến chuyển giao quyền yêu cầu, từ góc nhìn so sánh với pháp luật Nhật Bản, qua đó đề xuất các giải pháp để hoàn thiện pháp luật Việt Nam.