Bồi thường thiệt hại về tinh thần trong hợp đồng - giản Thị Lê Na (2022)
Bài viết phân tích nghĩa vụ bồi thường đối với thiệt hại về tinh thần trong quan hệ hợp đồng, từ đó kiến nghị những trường hợp cần áp dụng nghĩa vụ bồi thường này.