Kinh nghiệm của Malaysia về đất ngầm và kiến nghị đối với Việt Nam - Trần Vang Phủ
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật Malaysia về đất ngầm và đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam về sử dụng đất ngầm.