Pháp luật về xác định giả khởi điểm và điều kiện tham gia đấu giả quyền sử dụng đất khi nhà nước giao đất, cho thuê đất - Bùi Hữu Toàn (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả tập trung phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật về xác định giả khởi điểm và điều kiện tham gia đấu giả quyền sử dụng đất khi Nhà nước giao đất, cho thuê đất và kiến nghị những giải pháp hoàn thiện.