Góp ý Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) - Nguyễn Kiên Bích Tuyền (2022)
Bài viết phân tích một số điểm còn hạn chế của Dự thảo Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) như bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được tặng thẻ quà tặng, người tiêu dùng là người nghèo. Người tiêu dùng dịch vụ tài chính; và đưa ra các kiến nghị hoàn thiện.