Hoạt động làm chứng của luật sư trong các giao dịch mua, bán, chuyển nhượng nhà, đất - Nguyễn ĐỨc Nam (2022)
Bài viết làm rõ các nội dung về người làm chứng, phạm vi và giá trị pháp lý của việc làm chứng; phạm vi cung cấp dịch vụ pháp lý của luật sư và dịch vụ pháp lý của luật sư trong các giao dịch mua bán, chuyển nhượng nhà, đất.