giải thích hợp đồng bảo hiểm và các lưu ý khi áp dụng nguyên tắc contra proferentem - Bạch Thị Nhã Nam (2022)
Bài viết phân tích những nguyên tác pháp lý chung khi giải thích hợp đồng bảo hiểm và vận dụng nguyên tác contra proferentem - chống lại nhà soạn thảo hợp đồng bảo hiểm khi giải thích hợp đồng bảo hiểm.