Đổi mới mô hình tổ chức lao động cho phạm nhân tại các trại giam ởViệt Nam hiện nay - Nguyễn Công Long (2022)
Bài viết trao đổi một số vấn đề về lý luận và thực tiễn liên quan đến mô hình tổ chức lao động tại các trại giam thuộc Bộ Công an