Kinh tế số và những thách thức đối với pháp luật cạnh tranh - kinh nghiệm quốc tế và gợi mở cho Việt Nam - Nguyễn Thu Trang (2022)
Bài viết xác định các đặc trưng của kinh tế số và sự tác động đến pháp luật cạnh tranh từ đó đề xuất kiến nghị để củng cố, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam hiện nay.