Những vấn đề lý trong soạn thảo điều khoản sự kiện bất khả kháng và điều khoản hoàn cảnh thay đổi cơ bản trong bối cảnh đại dịch COVID 19 - Trần Việt Dũng; Khưu Hồng Linh (2022)
Bài viết làm rõ về những vấn đề pháp lý trong sọan thảo điều khoản sự kiện bất khả kháng và điều khoản hoàn cảnh thay đổi cơ bản trong bối cảnh đại dịch Covid-19 để tránh tranh cãi.