Quyền sử dụng tự do quyền tác giả trong môi trường giảo dục số - Đặng Nguyễn Phương Uyên; Lê Hoàng Việt Tuấn (2022)
Bài viết phân tích quyền sử dụng tự do quyền tác giả trong môi trường giảo dục trực tuyến và đề xuất giải pháp hỗ trợ cho việc thực thi quyền sử dụng tự do quyền tác giả trong môi trường giảo dục số.