Hoàn thiện quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất - Bùi Hồng Nhung (2022)
Bài viết làm rõ những nội dung chưa phù hợp trong quy định của pháp luật hiện hành về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất và đề xuất giải pháp hoàn thiện quy định của pháp luật về vấn đề này.