Hoàn thiện pháp luật phòng, chống bạo lực gia đình - Phan Thị Lan Phương (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích các quy định của pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình, chỉ ra những bất cập và kiến nghị hoàn thiện Luật Phòng, chống bạo lực gia đình