Bảo đảm quyền không bị bắt, giam giữ tuỳ tiện trong tố tụng hình sự - Nguyễn Văn Nam (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích quy định của pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam nhằm bảo đảm quyền con người không bị bắt, giam giữ tùy tiện trong lĩnh vực tố tụng hình sự.