Xã hội học vi phạm pháp luật - Phạm Thị Duyên Thảo (2022)
Bài viết phân tích các vấn đề: tính xã hội học của vi phạm pháp luật; cơ chế xã hội của vi phạm pháp luật; điều kiện đảm bảo cơ sở xã hội học của vi phạm pháp luật; các yếu tố tác động đến vi phạm pháp luật và hệ quả xã hội của vi phạm pháp luật.