Quyền tiếp cận thông tin của người mua trong hợp đồng mua bán Condotel ở Việt Nam hiện nay - Lê Thị Bích Chi (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích các quy định của pháp luật về quyền tiếp cận thông tin của người mua trong hợp đồng mua bán, đánh giá thực tiễn thực hiện trong một số mẫu hợp đồng condotel, phân tích hệ quả của việc tiếp cận thông tin không đầy đủ và khuyến nghị khắc phục.