Một số vấn đề lý luận về pháp luật tình trạng khẩn cấp - Trương Hồng Quang; Trần Viết Long; Nguyễn Tài Phương (2022)
Trong phạm vi bài viết này, các tác giả phân tích khái niệm, đặc điểm của pháp luật về tình trạng khẩn cấp và những vấn đề đặt ra đối với việc xây dựng, hoàn thiện pháp luật về tình trạng khẩn cấp