Hoaàn thiện quy định của Luật Xử lý vi phạm hành chính về những trường hợp không xử phạt vi phạm hành chính - Hoàng Quốc Hồng (2022)
Bài viết phân tích các trường hợp không xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của Luật xử lý vi phạm hành chính và đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện Luật Xử lý vi phạm hành chính.