Hoàn thiện các quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ về bảo hộ chl dẫn địa lý đáp ứng yêu cầu của Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh Châu Âu (EVFTA) - Bùi Thị Hằng Nga; Nguyễn Minh Bách Tùng (2022)
Bài viết phân tích quy định về bảo hộ chỉ dẫn địa lý theo quy định của pháp luật Liên minh Châu Âu và trong hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh Châu Âu (EVFTA), từ đó đặt ra yêu cầu hoàn thiện quy định về bảo hộ chỉ dẫn địa lý ở Việt Nam.