Xung đột quyền do chồng lấn trong bảo hộ bản quyền và nhãn hiệu ở Trung Quốc - Khuyến nghị cho Việt Nam - Lê Thị Anh Xuân (2022)
Bài viết nghiên cứu cách thức giải quyết các xung đột quyền do chồng lấn gây ra trong bảo hộ bản quyền và nhãn hiệu ở Trung Quốc và gợi mở cho Việt Nam về một cách thức tiếp cận và giải pháp bảo hộ tối ưu quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) nói chung cũng như quyền tác giả và nhãn hiệu nói riêng trong bối cảnh hiện nay.