Vai trò của pháp luật về vận động hành lang trong phòng, chống tham nhũng - Đặng Minh Tuấn (2022)
Bài viết làm rõ khái niệm vận động hành lang - một vấn đề mới trong thực tiễn lập pháp ở nước ta và phân tích hướng xây dựng pháp luật về vận động hành lang góp phần phòng, chống tham nhũng.