Điều kiện chuyển đổi dự án từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội - Trần Vang Phủ; Trương Thị Kim Tươi (2022)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật về điều kiện chuyển đổi dự án nhà ở thương mại sang làm nhà ở xã hội, chỉ ra những "khoảng trống pháp lý" trong các quy định hiện hành và đề xuất giải pháp hoàn thiện.