Pháp luật về chứng cứ điện tử trong tố tụng dân sự Việt Nam - Nguyễn Thành Minh Chánh (2021)
Bài viết giới thiệu tổng quan về chứng cứ điện tử; phân tích pháp luật về chúng cứ điện tử trong tố tụng dân sự Việt Nam hiện nay và đưa ra một số kiến nghị.