Lợi thế của thể chế kinh tế trong việc thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi sản xuất - Nguyễn Chí Đức (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích sự tác động của việc phục hồi sản xuất ở giai đoạn trong và sau đại dịch Covid-19 đối với lợi ích xã hội và lợi ích kinh tế dựa trên thể chế kinh tế khác nhau.