Nghĩa vụ cung cấp thông tin trong hợp đồng mua bán Condotel tại Việt Nam - Lê Thị Bích Chi; Vương Nữ Minh Khuê (2021)
Trong phạm vi bài viết này, các tác giả phân tích quy định của pháp luật về nghĩa vụ cung cấp thông tin trong hợp đồng mua bán condotel, một số bất cập và đề xuất kiến nghị hoàn thiện.