Chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định: Kinh nghiệm của Philippines và Thái Lan - Nguyễn Khắc Vượt (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích kinh nghiệm phòng, chống khai thác thủy hải sản bất hợp pháp của Philippines và Thái Lan và rút ra một số kiến nghị nhằm góp phần tháo gỡ "thẻ vàng" cho ngành thủy sản Việt Nam.