Thẩm quyền giảm sát, giảo dục đối với người chấp hành án treo, cải tạo không giam giữ theo quy định của pháp luật hiện hành - Hoàng Nguyên Thắng (2021)
Bài viết phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật về thấm quyền giảm sát, giảo dục đối với người chấp hành án treo, cải tạo không giam giữ và đề xuất một số kiến nghị.