Hoàn thiện các quy định của Bộ luật Hình sự liên quan đến nhân thân người phạm tội - Nông Đức Tài (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả trình bày, phân tích các quy định của Bộ luật Hình sự về nhân thân người phạm tội, chỉ ra những hạn chế, bất cập và đề xuất kiến nghị hoàn thiện những hạn chế, bất cập đó.