Bảo đảm tiếp cận nguồn vốn cho hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo ở Việt Nam nhìn từ góc độ pháp lý - Bùi Hữu Toàn (2021)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật Việt Nam về tiếp cận vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo và đề xuất kiến nghị hoàn thiện các quy định của pháp luật về vấn đề này.