Xây dựng nguồn nhân lực công an xã chính quy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả - Phạm Công Tùng; Hoàng Văn Tấn (2021)
Trong phạm vi bài viết này, các tác giả bàn về quan điểm, yêu cầu, nội dung xây dựng nguồn nhân lực công an xã chính quy và đưa ra các kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng này trong thời gian tới.