Nhận diện và xử lý thỏa thuận hạn chế cạnh tranh bị cấm trong Luật Cạnh tranh năm 2018 - Nguyễn Hoàn Hảo (2021)
Bài viết nhận diện thỏa thuận hạn chế cạnh tranh bị cấm; trình bày quy trình xử lý thỏa thuận hạn chế cạnh tranh bị cấm, chỉ ra những bất cập trong các quy định của pháp luật về thỏa thuận hạn chế cạnh tranh bị cấm và kiến nghị.