Một số vấn đề về tội sản xuất, buôn bán hàng giả và tội xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp - Võ Thị Ánh Trúc; Phạm Thị Thúy (2021)
Bài viết nêu khái quát về tội sản xuất, buôn bán hàng giả và tội xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp; chỉ ra một số bất cập trong quy định của pháp luật và đề xuất kiến nghị.