Hoàn thiện các quy định của pháp luật về chủ thể tham gia xác định giá trị tổ chức tín dụng trong quá trình tái cơ cấu - Nguyễn Ngọc Yến (2021)
Bài viết đã việc rà soát các quy định của pháp luật về chủ thể tham gia xác định giá trị tổ chức tín dụng; đánh giá thực trạng các quy định của pháp luật về chủ thể tham gia xác định giá trị tố chức tín dụng trong quá trình tái cơ cấu và đưa ra đề xuất giải pháp hoàn thiện quy định của pháp luật về vấn đề này.