Hoàn thiện các quy định của Luật sở hữu trí tuệ về bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm văn học dân gian - Phan Quốc Nguyên; Mai Quỳnh Chi (2021)
Trong phạm vi bài viết này, các tác giả trình bày, phân tích thực trạng sử dụng tác phẩm văn học dân gian, thực trạng các quy định của Luật Sở hữu trí tuệ về bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm văn học dân gian và đưa ra các kiến nghị hoàn thiện.