Quyền lao động của người chuyến giới tại Việt Nam hiện nay - Trương Hồng Quang (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích, đánh giá quyền lao động của người chuyển giới ở Việt Nam hiện nay và đưa ra các khuyến nghị nhằm bảo đảm, bảo vệ quyền lao động của người chuyển giới.