Quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về bị hại, đương sự - Thái Chí Bình (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả trình bày, phân tích những điểm mới trong các quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về bị hại, đương sự; chỉ ra những hạn chế, bất cập và đề xuất kiến nghị hoàn thiện các quy định của Bộ luật Tố tụns hình sự năm 2015 về bị hại, đương sự.