Hoàn thiện các quy định của pháp luật tố tụng hình sự về cán bộ điều tra - Ngô Văn Vịnh; Nguyễn Thị Hải Yến (2021)
Bài viết chỉ ra những bất cập trong quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 và Luật Tổ chức Cơ quan điều tra hình sự năm 2015 về Cán bộ điều tra và đề xuất kiến nghị hoàn thiện.