Hình thức của di chúc trong pháp luật dân sự Việt Nam qua các thời kỳ - Lưu Thị Phấn (2021)
Bài viết phân tích quá trình phát triển hình thức của di chúc trong pháp luật dân sự Việt Nam qua các thời kỳ và chỉ ra những hạn chế, bất cập trong quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 về hình thức của di chúc, từ đó, đưa ra kiến nghị.