Bàn về người giảm hộ trong tố tụng hình sự - Dương Tấn Thanh (2021)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về người giảm hộ là người đại diện của người tham gia tố tụng dưói 18 tuổi và chỉ ra những khó khăn, vướng mắc trong xác định người giảm hộ của người chưa thành niên.