Hoàn thiện pháp luật xử phạt vi phạm hành chính đối với các vi phạm về cho thuê lại lao động - Cao Vũ Minh (2021)
Bài viết khái quát về xử phạt vi phạm hành chính đối với các vi phạm cho thuê lại lao động; chỉ ra những bất cập, hạnc hế trong quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với các vi phạm về cho thuê lại lao động và đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật.