Bảo đảm tính công khai, minh bạch trong quy trình xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật ở Việt Nam - Lê Thị Thiều Hoa (2021)
Bài viết phân tích khái niệm công khai, minh bạch và sự cần thiết phải bảo đảm tính công khai, minh bạch ngay trong quy trình xây dựng, ban hành văn bản quy phạm pháp luật; chỉ ra những hạn chế , bất cập về bảo đảm công khai, minh bạch trong quy trình xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật, từ đó, đề xuất kiến nghị về vấn đề này.