Chính sách quản lý, phát triển công nghệ tài chính ở Trung Quốc và một số gợi mở cho Việt Nam - Nguyễn Thị Hạ (2022)
Bài viết tổng hợp và phân tích các chính sách quản lý, phát triển fintech chủ yếu ở Trung Quốc trong thập niên gần đây, tập trung vào những chính sách tổng thể có tính hiệu quả để quản lý và thúc đẩy ngành công nghiệp này nói chung. Từ đó, đưa ra một số gợi mở cho Việt Nam trong phát triển thị trường fintech còn non trẻ của mình.