Vị trí, vai trò và ý nghĩa từ phán quyết của Tòa trọng tài trong vụ Philippines kiện Trung Quốc về vấn đề Biển Đông - Nguyễn Thanh Minh (2022)
Bài viết tập trung phân tích yêu sách phi lý của Trung Quốc và khẳng định các giá trị bất biến của Phán quyết Tòa Trọng tài